7 Lợi ích của việc quan tâm đến sức khoẻ xế yêu mỗi ngày

Mỗi một chiếc ô tô đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hằng ngày của mỗi chủ xe. Không chỉ đơn giản là một phương tiện di chuyển, ô tô còn như một người bạn đồng hành tin cậy. Chính vì vậy, nhiều chủ xe đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ xế yêu của mình. Điều này được thể hiện qua cách chăm sóc; thói quen vận hành; chi phí đầu tư bảo dưỡng, làm đẹp,…

Tại sao cần quan tâm đến sức khoẻ xế yêu mỗi ngày?

Một chiếc ô tô dù tốt đến đâu cũng không tránh khỏi các trường hợp hư hỏng, sự cố dọc đường. Nếu không quan tâm đến sức khoẻ xế yêu thường xuyên, bạn sẽ không biết được điều tồi tệ gì có thể diễn ra khi vận hành.

Bên cạnh đó, chi phí để “nuôi” một chiếc xe đắt hơn rất nhiều so với chi phí mua lúc đầu. Đối với những chiếc ô tô đời cũ, chi phí bảo dưỡng hằng năm có thể lên đến hàng trăm triệu đồng. Chi phí đắt đỏ khiến cho nhiều chủ xe e ngại việc bảo dưỡng ô tô định kỳ. 

Chi phí “nuôi” một chiếc xe đắt hơn rất nhiều so với chi phí mua trước đó

Tuy nhiên, hầu hết chủ xe không biết rằng, việc không bảo dưỡng, chăm sóc định kỳ là một trong những lý do hàng đầu khiến ô tô dễ hư hỏng. Và tất nhiên, hư hỏng càng nặng thì chi phí sửa chữa lại càng cao.

7 Lợi ích của việc quan tâm đến sức khoẻ xế yêu mỗi ngày

7 Lợi ích của việc quan tâm đến sức khoẻ xế yêu mỗi ngày:

  • Phát hiện kịp thời các vấn đề cả bên ngoài lẫn bên trong động cơ ô tô
  • Đảm bảo xế yêu luôn được chăm sóc đúng cách
  • Hạn chế hư hỏng nặng khi tham gia giao thông
  • Hạn chế các sự cố dọc đường: hết bình, hết xăng, bị tắt máy khi dừng đèn đỏ, phát ra âm thanh hoặc mùi lạ, nhiều khí thải,…
  • Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng hằng năm
  • Kéo dài tuổi thọ
  • An toàn cho cả người và xe khi vận hành

Quan tâm sức khoẻ xế yêu mỗi ngày để đảm bảo an toàn cho cả người và xe

Kiểm soát sức khoẻ xế yêu với Thiết bị khám xe thông minh Micas

Hiện nay, việc kiểm soát sức khoẻ xế yêu đã trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều. Nhờ vào Micas – Thiết bị khám xe thông minh, chủ xe sẽ cảm thấy an toàn, an tâm hơn khi vận hành.

Micas là công nghệ hỗ trợ người dùng ô tô hàng đầu tại Việt Nam. Nổi bật với chức năng Khám xe giúp người dùng biết được xế yêu có đang hoạt động tốt hay không. Bên cạnh đó, Micas sẽ đưa ra các lỗi động cơ mà xe đang gặp phải (nếu có).

Nhờ vào Thiết bị khám xe thông minh Micas, nhiều chủ xe yên tâm hơn khi vận hành, an toàn hơn khi tham gia giao thông. Không những thế, bằng các tiện ích và khuyến mãi từ Micas, chủ xe tiết kiệm được 20-30% chi phí bảo dưỡng hằng năm.

Kiểm soát sức khoẻ xế yêu với Thiết bị khám xe thông minh Micas

BẠN MUỐN LÀM NHÀ PHÂN PHỐI / ĐẠI LÝ/ CTV CỦA MICAS LIÊN HỆ NGAY 0935 91 7677 (THÀNH) ĐỂ NHẬN CHÍNH SÁCH TỐT NHẤT.

 MICAS – NGƯỜI BẠN ĐƯỜNG TIN CẬY