Galina Lake View – Có một Đà Lạt giữa lòng phố biển

Galina Lake View – Hồ Kênh Hạ sẽ là điểm hẹn của những đôi tình nhân

Dù là tình yêu vừa chớm nở hay đã đi đến mặn nồng, du khách đều có thể tìm thấy những giây phút lãng mạn ở Galina Lake View.

 Còn gì tuyệt vời hơn khi tay nắm tay dạo bước trên những con đường ngập tràn hoa cỏ trong ánh nắng mai, cùng chụp cho nhau những bức hình lưu dấu tuổi thanh xuân. Từ cây cầu sắc đỏ rực rỡ cho đến thảm cỏ mướt xanh, từ những chiếc xích đu đung đưa dưới vòm cây cho đến chiếc cầu ao đẹp xinh… đều có thể trở thành khung cảnh cho những bức hình in dấu kỷ niệm. Galina Lake View đã khéo chiều lòng du khách khi đưa về đây chiếc xe thổ mộ in dấu thời gian, chiếc xe cúp nữ hoàng bên giàn hoa tím gợi nhắc khung trời kỷ niệm…

Du khách đến Galina Lake View trong ngày Lễ tình yêu có thể cùng nhau du ngoạn trên hồ Kênh Hạ bằng cano hoặc đạp vịt. Mây trời trong xanh của ngày đầu xuân là men say của tình yêu. Còn gì tuyệt vời hơn nếu như trao lời tỏ tình, nói những lời ngọt ngào yêu đương giữa trời mây, non nước tươi xanh của xứ Trầm Hương! Sau chuyến du ngoạn kỳ thú, du khách ghé thăm trái tim yêu được kết từ hàng ngàn bông hồng rực rỡ, ghi lại khoảnh khắc bên nhau để ngày sau còn mãi nhớ.

 Không qua cầu kỳ, Galina Lake View vẫn có nhiều điểm để thỏa mãn niềm đam mê góc ảnh “sống ảo” của giới trẻ. Hình ảnh của khu du lịch này đã xuất hiện trong nhiều bộ ảnh cưới đẹp lãng mạn!

Galina Lake View cách trung tâm Tp. Nha Trang khoảng 10km. Khách muốn đến đây có thể đi tuyến đường Nguyễn Tất Thành vào Phước Đồng, đến ngã ba xã Phước Đồng rẽ phải rồi đi theo hướng về mỏ đá Hòn Thị. Từ đây bạn đi thêm một đoạn đến Trạm y tế Phước Đồng, rẽ vào đường Trần Sâm, chạy đến cuối đường rẽ phải và tiếp tục chạy thêm khoảng 800m nữa là đến khu du lịch sinh thái Galina Lake View. Hiện nay, Galina Lake View sẽ bán vé cho du khách vào tham quan, chụp ảnh với giá vé: 50.000đ/người lớn, 25.000đ/trẻ em. Tại đây, du khách còn có thể sử dụng nhiều dịch vụ vui chơi, giải trí, ăn uống…