VỀ DANAVA VIỆT NAM

DANAVA VIỆT NAM là nhà cung cấp các dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực Du lịch – Dịch vụ – Thương mại,… Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm về du lịch Công ty đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu nhằm tạo ra những sản phẩm dịch vụ tốt nhất đem lại sự hài lòng nhất cho Quý du khách.

ĐỖI NGŨ QUẢN LÝ

SHIVAM MISHRA

SHIVAM MISHRA

CEO DANAVA

LÊ DOÃN CHÁNH

LÊ DOÃN CHÁNH

Giám Đốc Marketing

PHẠM THỊ TRANG

PHẠM THỊ TRANG

Kế Toán Trưởng

LÊ TẤN THÀNH

LÊ TẤN THÀNH

Giám Đốc Kinh Doanh

DANAVA VIỆT NAM

DANAVA VIỆT NAM với phương châm “Uy tín tạo nên thương hiệu” cùng chiến lược đa dạng hóa sản phẩm có chọn lọc, DANAVA VIỆT NAM luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng các dịch vụ chất lượng và lợi ích tốt nhất.

CHẤT LƯỢNG

DANAVA VIỆT NAM luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của Công ty.

UY TÍN

Uy tín là mục tiêu lâu dài mà DANAVA VIỆT NAM luôn đặt lên hàng đầu. khi phúc vụ khách hàng.

CHUYÊN NGHIỆP

Phong cánh chuyên nghiệp là yếu tố giúp DANAVA VIỆT NAM khẳng định chất lượng dịch vụ với khách hàng.

TẬN TÂM

Sự tận tâm của DANAVA VIỆT NAM xuất phát từ niềm đam mê và sự thấu hiểu khách hàng.

DANAVA VIỆT NAM

DANAVA VIỆT NAM cung cấp những dịch vụ như đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch, đặt vé máy bay, thuê xe du lịch… DANAVA VIỆT NAM sự lự chọn tốt nhất cho khách hàng.

NGUYÊN TẮC CÔNG TY

DANAVA VIỆT NAM hoạt động và phát triển dựa vào nguyên tắc và mục đích hoạt động rõ ràng. Nên luôn giữ quan điểm làm việc hài hòa, phù hợp với lợi ích của khách hàng, đối tác.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và tư vấn khách hàng. Nắm rõ sản phẩm dịch vụ và không ngừng cố gắng đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt hơn.

ĐẢM BẢO GIÁ TỐT NHẤT

DANAVA VIỆT NAM cung cấp những dịch vụ với mức giá tốt nhất. Nếu bạn tìm thấy cùng loại dịch vụ trong cùng ngày rẻ hơn, chúng tôi sẽ hoàn lại khoản chênh lệch. Đảm bảo và nhanh chóng. “Mức giá sẽ đi đôi với chất lượng dịch vụ”.

ĐẶT PHÒNG AN TOÀN

Đặt dịch vụ tại DANAVA VIỆT NAM. Quý khách hàng được hưởng một chế độ đặt dịch vụ an toàn nhất… Chúng tôi làm việc theo tiêu chuẩn cao, chuyên nghiệp, tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.

HỖ TRỢ 24/7

Gọi ngay 0935917677 để được tư vấn miễn phí. Hỗ trợ bất cứ khi nào Quý khách có yêu cầu, Chúng tôi nỗ lực hết mình để đáp ứng nhu cầu của Quý khách trong khoảng thời gian nhanh nhất, thông tin chính xác nhất và hiệu quả nhất.

KỸ NĂNG CHUYÊN NGHIỆP

Đáp ứng sự quan tâm của Quý khách hàng DANAVA VIỆT NAM xây dựng cho mình một phương châm phục vụ – luôn mang đến cho Quý khách hàng sự thoải mái nhất .