VỀ DANAVA VIỆT NAM

DANAVA VIỆT NAM là nhà cung cấp các dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực Du lịch – Dịch vụ – Thương mại,… Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm về du lịch Công ty đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu nhằm tạo ra những sản phẩm dịch vụ tốt nhất đem lại sự hài lòng nhất cho Quý du khách.

DANAVA VIỆT NAM chuyên tổ chức các tuyến du lịch trong và ngoài nước, dịch vụ lưu trú, xe du lịch, đại lý vé máy bay,… Với đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực du lịch, luôn tận tâm trong nghề. Mang sứ mệnh cung cấp dịch vụ tốt nhất, chúng tôi không ngừng cải tiến sản phẩm, dịch vụ của mình, luôn thiết kế chương trình tour mới lạ, hấp dẫn, đa dạng các loại hình du lịch theo từng vùng miền, theo từng mùa trong năm và thiết kế riêng theo yêu cầu của Quý khách hàng. DANAVA VIỆT MAM – ALL IN ONE TRAVEL!!! 

DU LỊCH TRONG NƯỚC

89%
DU LỊCH TRONG NƯỚC

58%
DỊCH VỤ LƯU TRÚ

79%
CHO THUÊ XE DU LỊCH

97%
VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ, NỘI ĐỊA

59%

DANAVA TRAVEL VIETNAM

DANAVA VIỆT NAM với phương châm Uy tín tạo nên thương hiệu cùng chiến lược đa dạng hóa sản phẩm có chọn lọc, DANAVA VIỆT NAM luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng các dịch vụ chất lượng và lợi ích tốt nhất.

CHẤT LƯỢNG

DANAVA VIỆT NAM luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của Công ty.

UY TÍN

Uy tín là mục tiêu lâu dài mà DANAVA VIỆT NAM luôn đặt lên hàng đầu.

CHUYÊN NGHIỆP

Phong cánh chuyên nghiệp là yếu tố giúp DANAVA VIỆT NAM khẳng định chất lượng dịch vụ với khách hàng.

TẬN TÂM

Sự tận tâm của DANAVA VIỆT NAM xuất phát từ niềm đam mê và sự thấu hiểu khách hàng.

ĐIỂM NỔI BẬT DANAVA TRAVEL VIETNAM

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và tư vấn khách hàng. Nắm rõ sản phẩm dịch vụ và không ngừng cố gắng đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt hơn, Chúng tôi tự tin có thể cung cấp những dịch vụ tốt nhất tại Đà Nẵng nói chung và Việt Nam nói riêng.

DANAVA VIỆT NAM

DANAVA VIỆT NAM cung cấp những dịch vụ như đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch, đặt vé máy bay, thuê xe du lịch… DANAVA VIỆT NAM sự lự chọn tốt nhất cho khách hàng.

NGUYÊN TẮC CÔNG TY

Chúng tôi hoạt động và phát triển dựa vào nguyên tắc và mục đích hoạt động rõ ràng. Nên luôn giữ quan điểm làm việc hài hòa, phù hợp với lợi ích của khách hàng, đối tác và doanh nghiệp.

ĐỘI NGỦ NHÂN VIÊN

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và tư vấn khách hàng. Nắm rõ sản phẩm dịch vụ và không ngừng cố gắng đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt hơn.

ĐẢM BẢO GIÁ TỐT NHẤT

DANAVA VIỆT NAM cung cấp những dịch vụ tốt nhất với mức giá tốt nhất. Nếu bạn tìm thấy cùng loại dịch vụ trong cùng ngày rẻ hơn ở nơi khác, chúng tối sẽ hoàn lại khoản chênh lệch. Đảm bảo và nhanh chóng. “Mức giá sẽ đi đôi với chất lượng dịch vụ”.

ĐẶT PHÒNG AN TOÀN

Đặt dịch vụ tại DANAVA VIỆT NAM đồng nghĩa với việc Quý khách hàng được hưởng một chế độ đặt dịch vụ an toàn nhất…. Chúng tôi làm việc theo tiêu chuẩn cao, chuyên nghiệp, tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.

HỖ TRỢ 24/7

Gọi cho Chúng tôi theo số 0935917677 để được tư vấn miễn phí. Hỗ trợ bất cứ khi nào Quý khách có yêu cầu, chúng tối nỗ lực hết mình để đáp ứng nhu cầu của Quý khách trong khoảng thời gian nhanh nhất, thông tin chính xác nhất và hiệu quả nhất.

KỸ NĂNG CHUYÊN NGHIỆP

Đáp ứng sự quan tâm của Quý khách hàng DANAVA VIỆT NAM xây dựng cho mình một phương châm phục vụ – luôn mang đến cho Quý khách hàng sự thoải mái nhất .

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

 • Cảm ơn DANAVA VIỆT NAM đã cùng cấp những dịch vụ tốt nhất, nhân viên tư vấn rất vui vẻ và nhiệt tình. Lần sau có cơ hội mình nhất định sẽ chọn công ty bạn.

  Mỹ Hướng

  Kế Toán

 • Nhờ DANAVA VIỆT NAM mà chúng tôi có thể di chuyển thuận lợi và có được kỳ nghỉ rất vui vẻ tại thành phố Đà Nẵng này.

  Hạnh Nguễn

  Kinh Doanh

 • Chuyến đi tuy gấp rút nhưng rất thuận lợi. Cảm ơn DANAVA VIỆT NAM đã tư vấn nhiệt tình. Tôi sẽ ủng hộ bạn trong những chuyến đi sắp tới và giới thiệu cho bạn bè của mình.

  Thanh Tâm

  Sinh Viên

 • Đã đi và sẽ trở lại nơi đây. Đà nẵng thật sự rất đẹp. Cảm ơn DANAVA VIỆT NAM đã giúp mình và gia đình tham quan, tận hưởng được những nơi đẹp nhất ở Đà Nẵng chỉ trong 2 ngày 1 đêm.

  Thúy Kiếu

  Boss TK Spa

 • Cảm ơn DANAVA VIỆT NAM đã giúp chúng tôi có một kỳ nghỉ tuyệt vời. Khách sạn gần biển rất thuận lợi và chuyến đi vui vẻ.

  Ánh Tuyết

  Dược Sĩ

null