GREEN BEAUTY - VINAPHARMA GROUP

Thương hiệu đồ uống vì sức khỏe

Bằng tất cả tâm huyết của đội ngũ nghiên cứu và bào chế, cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên kỹ thuật lành nghề, GREEN BEAUTY đã không ngừng hoàn thiện và vươn lên khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và trong lòng khách hàng.

Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, đem tới các sản phẩm có chất lượng cao cho người tiêu dùng để luôn xứng đáng với thương hiệu đại diện cho Việt Nam vươn tầm ra thế giới…

FREE SHIP nội thành khi mua từ 5 sản phẩm. Liên Hệ: 0905 589 198 (24/7)

Cần Tây được ví như “cây thuốc quý” đa năng có thể hỗ trợ giảm nhiều chứng bệnh nguy hiểm như béo phì, mỡ nội tạng, tăng cường sức đề kháng… “Nước ép cần tây – GREEN BEAUTY” cũng chính là thần dược níu giữ làn da mịn màng và tuổi xuân của rất nhiều chị em phụ nữ trên thế giới…

Đăng Ký làm Nhà Phân Phối, Đại Lý. Liên Hệ: 0935 91 7677 (Thành)

Cần Tây được ví như “cây thuốc quý” đa năng có thể hỗ trợ giảm nhiều chứng bệnh nguy hiểm như béo phì, mỡ nội tạng, tăng cường sức đề kháng… “Nước ép cần tây – GREEN BEAUTY” cũng chính là thần dược níu giữ làn da mịn màng và tuổi xuân của rất nhiều chị em phụ nữ trên thế giới…

ĐĂNG KÝ HỆ THỐNG GREEN BEAUTY

Không chỉ chú trọng đầu tư quy trình sản xuất đạt chất lượng cao và vùng nguyên liệu chuẩn VIETGAP mà GREEN BEAUTY còn mang đến thông điệp đầy nhân văn “Sức Khỏe Là Hạnh Phúc” nhằm xây dựng một cộng đồng an toàn, bảo vệ sức khỏe cho chính mình.
Hãy cùng trải nghiệm thêm những giá trị tuyệt vời của GREEN BEAUTY mang lại tại hệ thống các đại lý, fanpage, website của chúng tôi…

Giới thiệu

Nước ép tinh chất cần tây GREEN BEAUTY

GREEN BEAUTY – Nước ép tinh chất cần tây được tạo ra để thực hiện sứ mệnh giải phóng giá trị sản xuất của nền nông nghiệp Việt Nam.

Chúng tôi đưa ra thị trường những sản phẩm hữu cơ chất lượng kết hợp với trí tuệ nhân tạo 4.0 để tạo ra một cuộc cách mạng nền nông nghiệp Việt Nam trên cộng đồng quốc tế. Trong tương lai GREEN BEAUTY sẽ trở thành dự án mang lại cuộc sống giàu có thịnh vượng cho cộng đồng người Việt Nam.

Lời bày tỏ của một thương hiệu

Song song với nỗi lo cách thức chăm sóc sức khỏe, việc chọn lựa sản phẩm tối ưu dành cho gia đình cũng được đông đảo chị em quan tâm. Trong bối cảnh đó, GREEN BEAUTY – nước ép tinh chất cần tây tại thị trường Việt Nam của công ty chúng tôi sản xuất và phân phối khắp các đại lý, nhà thuốc trên toàn quốc đang được thị trường săn đón vì không chỉ đáp ứng được các tiêu chí về bảo vệ sức khỏe cho người dùng mà còn được công nhận là sản phẩm thân thiện với môi trường, phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ em cho đến người cao tuổi.

Không chỉ chú trọng đầu tư quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn vệ sinh và vùng nguyên liệu chuẩn VIETGAP mà GREEN BEAUTY còn mang đến thông điệp đầy nhân văn “Sức Khỏe Là Hạnh Phúc” nhằm xây dựng một cộng đồng an toàn, bảo vệ sức khỏe cho chính mình.

Hãy cùng trải nghiệm thêm những giá trị của GREEN BEAUTY mang lại tới cộng đồng. Xin cảm ơn!

CÁC SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY - VINAPHARMA GROUP

Ngũ Cốc Keto Eat

 • Tiêu chuẩn: 20 gói, gói 25g
 • Khối lượng: 600 g
 • Chứng nhận: Tiêu chuẩn ISO 22000:2018

ĐƠN GIÁ: 390.000 VNĐ

Thiên Vương Khớp

 • Tiêu chuẩn đóng gói: Lọ xịt 
 • Khối lượng: 150g
 • Chứng nhận: Tiêu chuẩn ISO 13485: 2016

ĐƠN GIÁ: 330.000 VNĐ

Thiên Vương An Vị

 • Tiêu chuẩn: 30 gói mỗi gói 5g
 • Khối lượng: 200 g
 • Chứng nhận: Tiêu chuẩn ISO 22000:2018

ĐƠN GIÁ: 250.000 VNĐ

Thiên Vương Phế

 • Tiêu chuẩn: 30 gói, gói 5g
 • Khối lượng: 200 g
 • Chứng nhận: Tiêu chuẩn ISO 22000:2018

ĐƠN GIÁ: 250.000 VNĐ

Chứng nhận sản phẩm GREEN BEAUTY

GREEN BEAUTY được ra mắt thị trường vào tháng 6/2019 cũng là lúc chúng tôi hoàn tất các thủ tục về pháp lý cho sản phẩm tâm huyết của mình. Đây là động lực giúp chúng tôi vững vàng hơn nữa trong việc đưa sản phẩm có nguồn nguyên liệu đạt chuẩn VIETGAP ra thị trường trong và ngoài trước.

Với GREEN BEAUTY, chúng tôi tự tin cam kết

Lời cam kết chính là khẳng định sức mạnh và sự tự tin của chúng tôi về sản phẩm này. Sản phẩm là kết quả của cả một quá trình miệt mài nghiên cứu, tìm kiếm và chiết xuất, qua rất nhiều công đoạn để đến được tay người tiêu dùng. Do đó, chúng tôi cam kết với khách hàng những điều sau:

TIN TỨC - BÀI VIẾT HỮU ÍCH

LỢI ÍCH VỀ GREEN BEAUTY - NƯỚC ÉP CẦN TÂY

VIDEO NÓI VỀ GREEN BEAUTY - NƯỚC ÉP CẦN TÂY